Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín (TRỌNG TÍN J.S.C) tiền thân là Trung tâm Thiết bị Vật tư Kỹ thuật Ngân Hàng T.I.C chuyên sản suất kinh doanh và cung cấp các sản phẩm an toàn cho ngành ngân hàng, cá nhân và các đơn vị trong nước.

Qua quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng, TRỌNG TÍN J.S.C ngày nay đang thành công trên nhiều lĩnh vực khác. Với phương châm “Sự hài lòng đến từ dịch vụ hậu mãi” chúng tôi hân hạnh được chọn là đối tác phục vụ, tư vấn và cung cấp thiết bị cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, Tập đoàn trong và ngoài nước.

Trọng Tín đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữa đối tác và Trọng Tín.

KÉT SẮT AN TOÀN
Công ty Trọng Tín cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp két sắt an toàn tại Việt Nam, thực hiện chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất và bán các sản phẩm két sắt với các dịch vụ và sản phẩm đa dạng, từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Bằng sự uy tín, hệ thống phân phối rộng khắp và quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi đang phát triển một cách chuyên nghiệp và có được sự tin tưởng của các đối tác trong lĩnh vực an toàn và bảo mật tài sản, bao gồm sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khó tính bậc nhất thế giới như Mỹ, Hà Lan.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và văn hoá kinh doanh của Trọng Tín, chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp sản phẩm và hợp tác cùng các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍN
TRONG TIN J.S.C

Trụ sở: 104/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15 Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
VPGD: 182 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: 028.3 883 3333 - Fax: 028.39 485 682


PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN


Nhận đặt hàng:

- Điện thoại: (028) 38117 781 – 0917 296 776.

- Fax : (028) 39 485 682

- Email : kd01.tic@gmail.com

- Yahoo : caoky_tic@yahoo.com.vn

- Skype : kd01.tic

- Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Phương thức thanh toán:
- Thanh toán bằng tiền mặt: Nhận hàng giao tiền.
- Chuyển khoản:
+ Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hưng
+ Số tài khoản : 007 100 100 3460  – Vietcombank, PGD số 8, TP.HCM
Hoặc
+ Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín
+ Số tài khoản : 526287 VIETBANK.
=> Thanh toán bằng thẻ ATM, Thanh toán bằng thẻ tín dụng, Chuyển tiền qua đường bưu điện.

Banner két sắt DongSung

Banner két sắt DongSung