Tiêu chí bán hàng

Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Trọng Tín chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như két sắt Dong Sung, két sắt VDH, Nội Thất Hòa Phát… với chế độ bảo hành chu đáo. Trọng Tín cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu, Trọng Tín cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Sản phẩm

Với vị thế là cty chuyên cung cấp sản phẩm nội thất hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm thực hiện những đơn hàng lớn, Trọng Tín hiện nay đang cung cấp các sản phẩm bao gồm đồ gỗ nội thất, két sắt, nội thất văn phòng, nội thất nhà ở, nội thất công cộng, rèm cửa.

Ngoài ra cty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm phục vụ cho nghành tài chính ngân hàng như: máy đếm tiền, máy in, máy bó tiền…


Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với Trọng Tín, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại Trọng Tín quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi ( chính sách giao hàng ).


Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CN TRỌNG TÍN

ĐỊA CHỈ: 2578 LÊ VĂN KHƯƠNG , PHƯỜNG THỚI AN QUẬN 12

WEBSITE: http://ketsat.trongtin.org/

HOTLINE: 028 3883 3333 - 0914 163 760

...
...